โรงเรียนอนุบาลธารทิพย์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากร ตำแหน่งครูผู้สอน

โรงเรียนอนุบาลธารทิพย์  ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากร  ตำแหน่งครูผู้สอน  สาขาวิชาเอกการศึกษาปฐมวัย จำนวน 2 อัตรา และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป หรือ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา  รายละเอียดตามเอกสารแนบข้างล่างนี้

โพสเมื่อ : 05 เม.ย. 2561,19:45   อ่าน 932 ครั้ง