โรงเรียนอนุบาลธารทิพย์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากร ตำแหน่งครูผู้สอน

โรงเรียนอนุบาลธารทิพย์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากร ตำแหน่ง ครูผู้สอน จำนวน 2 อัตรา วิชาเอกภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา และ วิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา  รายละเอียดตามเอกสารแนบข้างล่างนี้