โรงเรียนอนุบาลธารทิพย์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากร ตำแหน่งครูผู้สอน

โรงเรียนอนุบาลธารทิพย์  ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากร  ตำแหน่งครูผู้สอน  สาขาวิชาสังคมศึกษา หรือสาขาวิชาประถมศึกษา จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดตามเอกสารแนบข้างล่างนี้

โพสเมื่อ : 12 เม.ย. 2564,14:37   อ่าน 236 ครั้ง